Cẩm nang hướng dẫn của UNESCO/APQN : (United Nations Educational Scientific and Cultural Organization (UNESCO), 2006)
Nội dung góp phần đảm bảo chất lượng giáo dục ở các quốc gia tham gia cung cấp và tiếp cận giáo dục đa biên. Cuốn cẩm nang trình bày các phần viết tách biệt về khung pháp lý cho các quốc gia cung cấp và tiếp nhận giáo dục.