Tâm lý xã hội học - Nguyễn, Thơ Sinh (Lao động, 2008)
Cung cấp một hệ thống khái niệm cơ bản của tâm lý xã hội học, qua đó chúng ta biết đựơc vô số các thực nghiệm cụ thể về từng vấn đề của tâm lý xã hội học. Qua các chuơng sách tác giả kể về các câu chuyện gần gũi sống động về đời thuờng để nguời đọc cảm nhận khoa học trong cuộc sống