Bí quyết làm bài thi hiệu quả - Quang Ngọc (Thanh Niên, 2008)
Tài liệu chia sẻ những phương pháp, kỹ thuật giúp cho học sinh cấp phổ thông có thể nắm được những phương pháp học có khoa học để không những tiếp thu hết chương trình các môn học ở môi trường học phổ thông.