(untitled) (Thanh Hóa, 2006)
Quyển sách cung cấp kiến thức về tủ lạnh và máy điều hoà không khí, từ đó đưa ra những kỹ thuật để sử dụng và sửa chữa tủ lạnh và máy điều hoà không khí.
Keywords: Air conditioning,Refrigeration and refrigerating machinery,Tủ lạnh và máy làm lạnh,Máy điều hòa; Equipment and supplies,Kỹ thuật và sửa chữa