(untitled) - Nguyễn, Văn Tuệ (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách hướng dẫn kỹ thuật điện lực tổng hợp như máy điện, mạch điện và hệ thống cấp điện giúp cho người sử dụng điện được an toàn và hiệu quả.
Keywords: Electric angineering,Electric circuits,Electricity