Công nghệ máy điện - cơ điện - Nguyễn, Văn Tuệ (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách được biên soạn làm giáo trình dành cho giảng dạy các trường đại học, cao đẳng ... Nội dung gồm 3 phần: Máy biến áp, những lý luận chung của máy điện quay và máy điện không đồng bộ.