Thiết bị điều khiển hệ thống tương tự kỹ thuật số - Nguyễn, Đức Toàn (Thanh Niên, 2007)
Mục đích cuốn sách "Thiết bị điều khiển hệ thống tương tự kỹ thuật số" cung cấp những kiến thức về lý thuyết và thực hành liên quan đến lĩnh vực điều khiển hệ thống. Nội dung bao gồm 11 chương giới thiệu các chủ đề: Hệ thống số, số học nhị phân, các cổng logic, các công tắc, logic bậc thang, đại số Boole, biểu đồ Karnaugh, mạch logic tổng hợp, thiết kế mạch logic trình tự và các mạch định thời.