Trả lời dễ hiểu về điện tử và khoa học - Đặng, Hồng Quang (Thanh Niên, 2007)
Tài liệu là một tập hợp những mẫu hỏi và đáp được sưu tầm từ nhiều nguồn báo chí về lĩnh vực điện, điện tử và các câu hỏi thông dụng về những thiết bị máy móc thông dụng.