Thực trạng dân số Việt Nam 2006 : (UNFPA Việt Nam, 2007)
Cuốn sách này tóm tắt những kết quả chính của cuộc điều tra Chọn mẫu biến động dân số Việt Nam năm 2006 và là ấn phẩm thứ ba trong các ấn phẩm phát hành hàng năm của văn phòng Quỹ dân số Liên hiệp quốc tại Việt Nam về điều tra dân số.