(untitled) - Nguyễn, Bá Đông (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Tác giả giới thiệu quyển sách nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết dành cho việc sử dụng và bảo trì các thiết bị điện gia dụng. Cụ thể như kiến thức để bảo quản và sử dụng, xử lý một số sự cố bất thường, sửa chữa những hư hỏng đơn giản của một số thiết bị điện trong gia đình.
Keywords: Household appliances, Electric,Thiết bị điện gia dụng; Maintaince and repair,Bảo dưỡng và sửa chữa