500 câu hỏi đáp về thực hành sửa chữa máy điện - động cơ điện (Thanh Niên, 2008)
Cuốn sách 500 Câu Hỏi Đáp Về Thực Hành Sửa Chữa Máy Điện Và Động Cơ Điện được trình bày dưới dạng hỏi - đáp sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn trong việc sửa chữa máy điện và động cơ điện một cách cụ thể. Cuốn sách không chỉ cung cấp cho bạn thông tin về các máy phát điện, động cơ điện mà còn chỉ dẫn về hệ thống điện trong nhà, hướng dẫn bạn mua dụng cụ, thiết bị điện và cách mắc sao cho an toàn, khoa học. Các câu hỏi từ đơn giản đến phức tạp.