Quy luật đi dây đèn còi xe gắn máy Nhật - Trần, Phương Hồ (Thanh Niên, 2009)
Đối với một chiếc xe còn mới, hệ thống dây còn đầy đủ màu sắc nguyên thủy thì việc đi dây truyền tải điện đến các bóng đèn trên xe cũng chẳng mấy khó khăn. Nhưng đối với một chiếc xe đã cũ, hệ thống dây đã được câu đi câu lại nhiều lần và dĩ nhiên là không còn màu chuẩn, thì việc đi dây điện cho đầy đủ hệ thống không phải là chuyện dễ dàng... Quyển Quy Luật Đi Dây Điện - Đèn - Còi Xe Gắn Máy Nhật của tác giả Trần Phương Hồ ra đời không ngoài mục đích giúp bạn đọc - nhất là những ai đang sử dụng xe gắn máy Nhật - hiểu thêm nguyên tắc căn bản và qui luật đi dây hệ thống điện - đèn - còi trên các xe gắn máy của Nhật.