Kết quả nghiên cứu các đề án VNRP : (Nông nghiệp, 2001)
Nội dung cuốn sách bao gồm 18 báo cáo khoa học to1sm tắt của các đề án nghiên cứu đợt tài trợ đầu tiên ( 1994 ) của chương trình và được chia thành 4 linh vực nghiên cứu: đổi mới kinh tế và phát triển, phát triển nông thôn, môi trường và phát triển. Mỗi báo cáo có phần tóm tắt nội dung bằng tiếng Anh