(untitled) (Hà Nội, 1995)
Nội dung giới thiệu về phân tích, các kỹ thuật trên màn hình, xử lý dữ liệu, nhập dư liệu, kết xuất dữ liệu, thử và hiệu chỉnh chương trình. Tổ chức lại dữ liệu và chương trình, giới thiệu hệ quản lý nợ,...
Keywords: Foxpro ( computer program language ); Computer programs