(untitled) (Hà Nội, 2009)
Sách huớng dẫn cho học sinh các truờng chuyên nghiệp, dạy nghề đọc hiểu cấu tạo và qui tắc hoạt động của các mạch điện tử. Đồng thời còn huớng dẫn các em học sinh đó thiết kế đựoc các mạch điện tử thực dụng như: mạch sóng, mạch báo động CMOS, mạch FLIP-FLOP SET-RESET, mạch sử dụng trong trog chơi đánh cược....
Keywords: Electronics; Điện tử học