Kỹ thuật mới xi mạ & phun phủ - Nguyễn, Việt Trường (Giao thông vận tải, 2005)
Nêu lên các khái niệm và các tính chất nguyên lý hoạt động của chất mạ và phun phủ để từ đó có các phuơng pháp cũng như kỹ thuật xi mạ và phun phủ mới nhất và hiệu quả nhất.