Những món ăn chay (Văn Hóa - Thông tin, 2007)
Ăn chay, với những thực phẩm tươi tốt nhất như rau xanh, dầu thực vật, những sản phẩm từ sữa..., có khả năng cung cấp sinh lực, năng lượng và prôtêin vừa đủ cho cơ thể.