Món ăn ngon ngày chủ nhật (Thanh niên, 2008)
Món ăn ngon thể hiện khả năng nấu nướng của mỗi người. Đó không chỉ là nghệ thuật, mà còn là cách bày tỏ sự chăm sóc đến những người thân yêu. Cuốn sách Món ăn ngon ngày Chủ nhật sẽ hâm nóng tình cảm của các thành viên trong gia đình bạn.Cuốn sách giúp bạn có thể lựa chọn được những thự phẩm tươi mới và giàu giá trị dinh dưỡng. Từ đó có thể nấu cho gia đình những món ngon, hấp dẫn để cuộc sống của bạn luôn tươi mới.