350 món ăn đãi tiệc - Huỳnh Hương (Thanh Niên, 2008)
Cuốn sách "350 Món Ăn Đãi Tiệc" hướng dẫn bạn cách làm cụ thể từng bước từ khâu chuẩn bị, lựa chọn thực phẩm, chế biến làm sao để nấu được những món ăn trông thật hấp dẫn, ngọn miệng, bổ dưỡng và dễ làm. Bạn không cần đến nhà hàng mà vẫn có thể thưởng thức những món ăn ngon do chính tay mình nấu, đó chính là cách bạn chăm sóc gia đình, những người thân yêu nhất của bạn.