Kỹ thuật nấu những món lẩu (Thanh Niên, 2008)
Canh và lẩu là món ăn bổ dưỡng đã trở nên quá quen đối với người Việt. Tuy nhiên, tài liệu đã tập hợp nhiều món với công thức chế biến khác nhau giúp bạn mở rộng kiến thức nấu ăn ngày càng hấp dẫn.