Kỹ thuật nấu những món ăn làm từ khoai (Thanh niên, 2007)
Khoai là món ăn bình dân đã trở nên quá quen đối với người Việt. Tuy nhiên, bạn có thể chế biến nguồn nguyên liệu dân dã này thành những món ăn hiện đại, hấp dẫn và bổ dưỡng.