(untitled) (Hà Nội, 2008)
Tác giả giới thiệu quyển sách nấu ăn cho nhiều loại món khác nhau cùng với những mạo chế biến và bảo quản thực phẩm. Tài liệu giới thiệu chi tiết cách chế biến nhiều món ăn đặc sắc thông dụng, món chay, ngoải ra còn giới thiệu cách làm những loại bánh mức, chè, cocktail.
Keywords: Cooking,Nấu ăn