50 thực đơn (Thanh niên, 2007)
Mỗi thực đơn sẽ là một sự lựa chọn thật hoàn hảo cho bạn mỗi khi có khách hoặc muốn thay đổi khẩu vị cho gia đình. Các món trong từng thực đơn đầy đủ các chất dinh dưỡng và cách chế biến… Với từng món ăn, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu, cách ướp, cách chế biến và trình bày sao cho đẹp mắt và hấp dẫn. Tùy theo đối tượng khách và thời tiết mà bạn lựa chọn thực đơn cho phù hợp. Tên gọi các món ăn đã đủ để gợi sự hấp dẫn: xúp ao thu, gà nấu nho, cơm nướng mai cua, gà Bạch tuyết jambon, hỷ tước xuân lai, dồi bóng thập cẩm, cá lóc hấp kim hoa, phụng hoàng đông lạnh, xúp hằng nga du thuyền…