Những món ăn ngon và bổ dưỡng dành cho bé (Đồng Nai, 2009)
Tài liệu tập hợp hơn 200 món ăn chế biến khác nhau phù hợp với nhiều giai đoạn phát triển của trẻ, từ 6-9 tháng, 9-12 tháng, 1-2 tuổi, từ 2-3 tuổi và lớn hơn 3 tuổi. Nội dung trình bày các cách chuẩn bị và chế biến món ăn chính lẫn tráng miệng, trái cây, salad ...