Bài giảng giải tích - Nguyễn, Duy Tiến (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Sách đề cập các vấn đề về giải tích có nội dung cơ bản, hiện đại, tốc độ.Nội dung cuốn sách trình bày: Số thực, không gian metric, giới hạn và liên tục, vi phân hàm một biến, tích phân riemann-stieltjes, chuỗi số và tích phân suy rộng,... Sách dùng làm bài giảng cho những sinh viên toán-lý khá giỏi và dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên toán-lý nói chung.