(untitled) - Nguyễn, Thừa Hợp (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách này viết để nhiều đối tượng có thể tham khảo nhằm củng cố hoặc bổ túc thêm kiến thức của mình.cuốn sách có đầy đủ các vấn đề về giải tích...
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích