Giáo trình đại số tuyến tính và hình học giải tích - Đoàn, Quỳnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Cuốn sách gồm 3 chương. Chương đầu giới thiệu sơ lược về lý thuyết tập hợp và ánh xạ, số thực và số phức. Chương hai giới thiệu đối tượng nghiên cứu cơ bản của môn Đại số tuyến tính như không gian vectơ, ánh xạ tuyến tính và ma trận, định thức và hệ phương trình tuyến tính. Chương ba giới thiệu những kiến thức cơ bản về hình học giải tích.