(untitled) - Nguyễn, Tuệ (Hà Nội, 2006)
Giáo trình nhằm cung cấp những kiến thức về ngôn ngữ SQL. Gồm 3 chương: Chương 1_SQL cơ bản; chương 2_Các ràng buộc và các trigger; chương 3_Lập trình với SQL. Cuối mỗi chương có tổng kết các vấn đề trình bày trong chương và một số bài tập.
Keywords: SQL ( programming languages),SQL ( ngôn ngữ lập trình)