Phương pháp toán cho vật lý - Nguyễn, Văn Hùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Cuốn sách tập trung vào các nội dung được thể hiện qua các chương 4 chương như sau: Giải tích véctơ, phương trình vi phân tuyến tính, hệ phương trình vi phân thường và phương trình tích phân.