Giáo trình chương trình dịch - Phạm, Nguyên Hồng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Giáo trình gồm 2 phần: phần lý thuyết có 10 chương, đề cập đến các lý thuyết của chương trình dịch. Các chương ứng với các khối xử lý chính. Phần thực hành ứng với các chương của phần lý thuyết, phần này là một chương trình dịch hoàn chỉnh, có thể dịch được...