Bài tập hóa học đại cương - Lê, Mậu Quyền (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Hóa học đại cương là một môn học cơ bản trong chương trình đào tạo đại học, nhằm cung cấp cho sinh viên những lý thuyết cơ bản của hóa học hiên đại.Cuốn bài tập này được chia thành các chương theo trình tự như các chương trong các sách lý thuyết. Mỗi chương gồm phần tóm tắt lý thuyết và phần bài tập.