(untitled) - Nguyễn, Minh Thảo (Hà Nội, 2009)
Sách tập trung vào các phần cơ bản sau: đưa các nhóm chức vào phân tử hữu cơ và chuyển hoá tương hỗ giữa chúng; xây dựng phân tử hợp chất hữu cơ bằng phương pháp tạo ra liên kết cacbon-cacbon, cacbon - dị tố, phương pháp đóng vòng và phản ứng oxi hoá - khử, bằng phản ứng tổng hợp từ hiđrô với oxit cabon; các phương pháp bảo vệ nhóm chức trong quá trình tổng hợp hay chuyển hoá các hợp chất hữu cơ
Keywords: Chemistry, organic,Organic compounds; Synthesis,Synthesis