(untitled) - Nguyễn, Mộng Hùng (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 8 chương trình bày các vấn đề như: trinh sản, mẫu sinh, biệt hoá giới tính động vật, kỹ thuật cấy nhân để tạo dòng vô tính ở cá, cấy truyền phôi, vi thao tác phôi động vật có vú và vấn đề tạo dòng vô tính và bản sao (cloning) cơ thể động vật.
Keywords: Animal cell biotechnology