(untitled) (Hà Nội, 1998)
Nội dung quyển sách trình bày tình hình thực hiện nghị quyết Đại hội VIII về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội và những chủ trương chính sách lớn.
Keywords: Communist parties,Đảng Cộng sản; Vietnam,Việt Nam