Tài liệu phục vụ nghiên cứu các kết luận hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung Ương Đảng ( khoá IX ) : (Chính trị Quốc gia, 2002)
Nội dung tài liệu gồm: Kiểm điểm và ra kết luận về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết TW ba khoá VIII, phương hướng phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ từ nay đến năm 2005 và đến 2010...