(untitled) (Hà Nội, 2002)
Nội dung tài liệu gồm: Kiểm điểm và ra kết luận về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết TW ba khoá VIII, phương hướng phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ từ nay đến năm 2005 và đến 2010...
Keywords: Communist parties,Đảng Cộng sản; Vietnam,Việt Nam