Tài liệu luyện thi chứng chỉ quốc gia tiếng Anh pre-tests trình độ A - Nguyễn, Trung Tánh (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1995)
Nội dung sách gồm những bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh trình độ A về nghe, nói, đọc, viết.