luyện thi chứng chỉ IELTS các khối thi học thuật = - Todd, Vanessa (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung cuốn sách gồm những hướng dẫn và các bài tập nghe, nói, đọc, viết cho chương trình luyện thi IELTS.