(untitled) - Todd, Vanessa (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung cuốn sách gồm những hướng dẫn và các bài tập nghe, nói, đọc, viết cho chương trình luyện thi IELTS.
Keywords: English language,Study guides,Study guides,Anh ngữ; Textbooks for foreign speakers,Sách cho nguời nước ngoài