(untitled) - Sullivan, Patricia Nobel (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung gồm những hướng dẫn thi và các bài tập kiểm tra nghe, nói, đọc, viết trình TOEFL.
Keywords: English language,Test of english as a foreign language,Anh ngữ; Textbooks for foreign speakers,Study guides,Sách dùng cho người nước ngoài