Kết quả tổng điều tra Nông thôn và Nông nghiệp năm 1994 : (Thống kê, 1995)
Nội dung giới thiệu số liệu về các chỉ tiêu cơ bản về hộ nông thôn tỉnh, huyện như đất đai, diện tích nuôi trồng thuỷ sản, đất lâm nghiệp, chăn nuôi gia súc ....