Hệ sinh thái nông nghiệp và phát triển bền vững - Phạm, Bình Quyền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Bài giảng giới thiệu các khái niệm về hệ sinh thái nông nghiệp, phân tích hệ thống sinh thái nông nghiệp và các phương pháp đảm bảo hệ sinh thái nông nghiệp phát triển bền vững.