(untitled) - Tống, Duy Thanh (Hà Nội, 2009)
Sách gồm hai phần trình bày các khái niệm cơ bản và các phương pháp và các giai đoạn phát triển của vỏ Trái đất, làm cơ sở cho bạn đọc tiếp cận với những thành tựu mới trong địa chất học và vận dụng trong tìm hiểu về quy luật trong lịch sử phát triển địa chất trên thế giới và trên lãnh thổ Việt Nam.
Keywords: Geology, stratigraphic