(untitled) - Trần, Văn Bốn (Hà Nội, 1993)
Nội dung giới thiệu ve toán xác suất thống kê như: chọn mẫu và sắp xếp số liệu, ước lượng tham số , kiểm định giả thiết, lý thuyết tương quan và hồi quy, phân tích phương sai.
Keywords: Mathematical statistics