Tìm kiếm và thăm dò khoáng sản rắn - Vũ, Xuân Độ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2003)
Cuốn sách nêu khái quát về tìm kiếm và thăm dò khoáng sản, các đối tượng, các tiền đề, phương pháp và dự báo về tìm kiếm và thăm dò khoáng sản...