(untitled) - Phan, Trường Thị (Hà Nội, 2007)
Tài liệu nghiên cứu Thạch học các đá biến chất là một tổng thể tri thức về một dạng hoạt động địa chất trong quá trình tiến hóa lâu dài của vỏ Trái Đất.
Keywords: Petrology