(untitled) - Nguyễn, Quý Thường (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách tập trung nghiên cứu khảo sát hazard trong các mạch điện tử, không chỉ cho biết bản chất của hazard mà còn đi sâu vào các vấn đề cốt lõi về những nguyên nhân gây ra hazard, cách xác định hazard trong một mạng mạch bất kỳ và cả những phương pháp thiết kế mạch không có hazard.
Keywords: Electronic circuits,Mạch điện tử