Điều tra mức sống dân cư Việt Nam 1992 - 1993 = (Thống kê, 1994)
Tài liệu cung cấp các kết quả thu được về mức sống người dân Việt Nam giai đọan 1992 - 1993 sau cuộc điều tra do Tổng cục Thống kệ Việt Nam thực hiện trong năm này.