Phát triển cộng đồng - Nguyễn, Thi Oanh (Đại học Mở - Bán công TP. Hồ Chí Minh, 1995)
Nội dung giới thiệu lý thuyết về phương pháp phát triển cộng đồng, lịch sử phát triển và đà tiến triển của cộng đồng, tìm hiểu cộng đồng, giáo dục cộng đồng, dự án và quản lý dự án... và các bài đọc thêm.