Logic học đại cương - Nguyễn, Như Hải (Nxb. Đại học Sư phạm, 2014)
Nội dung sách giới thiệu những khái niệm cơ bản về logic, các đặc điểm chung của phán đoán, các quy luật cơ bản của logic hình thức, các đặc điểm chung của chứng minh và của giả thuyết.